#10 ไอเดียถ่ายรูปกระบองเพชรพร้อมกระถางสุดน่ารัก ห้ามพลาด

กระบองเพชรอิชินอป

Contents

รวม #10 ไอเดียถ่ายรูปกระบองเพชรพร้อมกระถางสุดน่ารักที่ห้ามพลาด 🌵

รูป กระบองเพชร

เชื่อว่าเวลาได้น้องกระบองเพชรมาใหม่🌵 เหล่าคูมพ่อคูมแม่ก็มักจะเห่อลูกเป็นพิเศษ ยิ่งในยุคนี้ที่มีโซเชี่ยลให้โพสต์รูปภาพไว้เก็บความทรงจำ(และอวดในเวลาเดียวกัน) เกือบทุกคนจึงไม่พลาดที่จะอัพโหลดรูปกระบองเพชรสุดที่รัก

แต่ถ่ายไปถ่ายมาก็มีหมดมุกเหมือนกันใช่ไหมล่ะ? เพราะแบบนี้ Midori-Garden จะมาช่วยแชร์ไอเดียถ่ายรูปกระบองเพชรพร้อมกระถางน่ารักที่รับรองว่าจะยิ่งรักไปกว่าเดิมอย่างแน่นอน🌵🌵

พาชม #10 ไอเดียถ่ายรูปกระบองเพชรพร้อมกระถางสุดน่ารัก🌵

รูป กระบองเพชร
amazon.com

รูปกระบองเพชรกับกระถางทรงสวยที่มีรูปอิโมจิใบหน้า🌵

เริ่มกันด้วยกระถางกระบองเพชรที่มีรูปทรงและลวดลายน่ารักสดใส ด้วยสีสันของตัวกระถางประกอบกับใบหน้าหลากอารมณ์ ไม่ว่าจะเป็นหน้าทะเล้นแบบตัวแสบหน่อยๆ หน้าร้องไห้หรือหน้ายิ้ม รับรองว่าถ่ายรูปกระบองเพชรออกมาคิวท์มากๆ สายแคคตัสต้องไม่พลาดซื้อให้น้องกระบองเพชรที่บ้านแล้ววว

รูป กระบองเพชร
etsy.com

รูปกระบองเพชรกับกระถางสีขาวเขียนข้อความในใจ 🌵

สำหรับสายมินิมอลที่อยากถ่ายรูปกระบองเพชรแต่ชอบอะไรขาวๆดูสะอาดตา แต่ยังอยากมีอะไรที่สื่อถึงซิกเนเจอร์ของเจ้าของกระถางหรือน้องกระบองเพชร ไม่ว่าจะเป็นชื่อหรือคำคมก็จัดไปอย่าให้เสีย

ถ้าใครจะเอาไอเดียนี้ไปเขียนพวกแมสเสจอย่างคำบอกรัก คำขอโทษก็ดูสวย ดูเข้า ไม่ขัดตาเลยนะ

รูป กระบองเพชร
amazon.com

รูปกระบองเพชรกับกระถางทรงฟักทอง 🌵

ไม่ต้องมีลวดลายอะไรให้ดูเยอะแต่ก็สวยแบบมีเอกลักษณ์ด้วยกระถางทรงฟักทอง น้องกระบองเพชรจะกลายเป็นพร็อบถ่ายรูป ของแต่งบ้านหรือโต๊ะทำงานของคูมพ่อคูมแม่ไปอีกระดับ ข้อดีของเจ้ากระถางทรงนี้คือสามารถเข้าได้กับทุกการแต่งห้อง เพราะมีดีไซน์ของตัวเอง ใครที่ชอบแนวมินิมอลแต่อยากให้มีสีสันหน่อย ไอเดียนี้ถือว่าตอบโจทย์

รูป กระบองเพชร
shopee.com

รูปกระบองเพชรกับกระถางสีมิ้นท์แต่งลายอิโมจิแบบนูน🌵

เอาใจสายมิ้นท์ที่ชอบถ่ายรูปกระบองเพชรด้วยกระถางสีมิ้นท์แบบพาสเทลกับอิโมจิรูปสิ่งของ รูปก้อนเมฆ รูปสายรุ้งหรือรูปสัตว์ต่างๆ แต่จะพิเศษหน่อยตรงที่ลวดลายเหล่านี้จะเป็นแบบที่นูนออกมา

ให้ฟีลลิ่งสมจริงต่างจากกระถางที่แบบเขียนหรือสกรีนแต่จะมีความยากกว่าตรงที่ต้องใช้ฝีมือในการทำตัวนูน หรือถ้าเป็นการจ้างทำก็อาจจะต้องจ่ายแพงขึ้นค่ะ 

รูป กระบองเพชร
lcpshop.net

รูปกระบองเพชรกับกระถางรูปทรงสิงสาราสัตว์🌵

สำหรับกระถางรูปสิงสาราสัตว์แค่เห็นก็พูดได้คำเดียวว่าน่ารักมากกกก รับรองว่าได้ถ่ายรูปกระบองเพชรกันทั้งวันแน่ๆ ไม่ว่าจะเป็นหมีแพนน้า ยีราฟ เจ้าหมีพุงโตหรือน้องสัตว์ตัวอื่นๆก็เข้ากับกระบองเพชรเป็นอย่างยิ่ง

แต่กระถางทรงนี้คงจะไม่สามารถทำเองได้ คูมพ่อคูมแม่อาจจะต้องสั่งซื้อมาโดยเฉพาะ หรือไม่ก็ต้องปรับเอาจากการใช้งานหลักมาทำเป็นกระถาง ถึงแม้จะดูหายากแต่คุ้มเหนื่อยแน่ เพราะถ้าลงรูปกระบองเพชรในกระถางทรงนี้รับรองว่าไลก์พุ่ง!

รูป กระบองเพชร
images.app

รูปกระบองเพชรกับกระถางลายผลไม้สีสันสุดจี๊ด🌵

แค่เห็นสีก็จี๊ดจนเจ็บตาสำหรับกระถางกระบองเพชรสีสันสดใส ยิ่งเพิ่มลวดลายผลไม้ที่ตัดกับสีกระถางเข้าไปก็ยิ่งเริ่ดจนเกือบแย่งซีนลูก (ฮา) ไม่ว่าจะเป็นการเพ้นท์ลายหรือการแปะสติกเกอร์ก็สามารถทำได้อย่างง่ายดาย คูมพ่อคูมแม่ถ่ายรูปกระบองเพชรออกมาสวยเปรี้ยวแน่นอน คอนเฟิร์ม!

รูป กระบองเพชร
esty.com

รูปกระบองเพชรกับกระถางทรงกระบอกคาดแถบสีหน้ายิ้ม🌵

เปลี่ยนเจ้ากระถางทรงกระบอกแบบเพลนๆให้กลายเป็นกระถางกระบองเพชรสุดน่ารักด้วยการเติมสีสันแบบพาสเทลเข้าไปตรงส่วนท้าย เติมหน้ายิ้มที่ไม่ต้องใช้ฝีมือมากมาย

เหมาะสำหรับคนไม่ค่อยมีฝีมือทางศิลป์แต่อยากทำ DIY เท่านี้ก็จะได้รูปกระบองเพชรสวยๆประดับไอจีแล้ว ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะะ

รูป กระบองเพชร
supercutekawaii.com

รูปกระบองเพชรกับกระถางใส่ชุดไหมพรม🌵

การมีกระถางกระบองเพชรไอเดียนี้ถือเป็นการเพิ่มความน่ารักคิ้วทึให้โลกอย่างแท้จริง! ไม่ว่าจะถักไหมพรมเองหรือสั่งทำก็ใช้ได้ทั้งนั้น เพียงแค่วัดกระถางเดิมของคุณเพื่อทำชุดให้น้อง

ความนุ่มฟูของไหมพรมก็ว่าคิวท์จะแย่แล้ว แต่ยังไม่พอสำหรับสายน่ารักที่ต้องการรูปกระบองเพชรแบ๊วกรุบระดับสิบ การเติมอิโมจิหน้ากับแก้มชมพูๆให้น้องคือคุณค่าที่คู่ควร 

รูป กระบองเพชร
aliexpress.com

รูปกระบองเพชรกับกระถางรูปบัวรดน้ำสุดน่ารัก🌵

แค่กระถางรูปบัวรดน้ำก็คงได้ใจสาวๆหลายคนไปท่วมท้น แต่กิมมิคเด็ดของกระถางไอเดียนี้ที่จะทำให้รูปกระบองเพชรของเหล่าคูมแม่คิวท์ตาแตกนั่นก็คือ การวางตุ๊กตาเข้าไปตรงดินส่วนที่ว่างให้ดูเหมือนกับว่ากำลังมีน้อนเกาะอยู่

งานนี้ไม่รู้ว่าจะให้เต็มสิบที่กระถาง น้อนสัตว์หรือว่ากระบองเพชรดี แต่ที่แน่ๆถ่ายรูปออกมาน่ารักมากกกกกแน่นอน

รูป กระบองเพชร
amazon.com

รูปกระบองเพชรกับกระถางสีขาวแบบมินิมอล🌵

จากลวดลายเยอะคืนสู่ความมินิมอลแบบที่ไม่มีอะไรเลยนอกจากสีขาว แต่เชื่อเลยว่ากระถางสไตล์นี้ยังตอบโจทย์ของเหล่าผู้เลี้ยงกระบองเพชรได้เป็นอย่างดี เพราะสีและทรงที่ไม่ได้ฉูดฉาดทำให้เข้ากับห้องได้แทบทุกโทน

และหนึ่งในข้อดีที่กระถางแบบอื่นให้ไม่ได้ก็คือรูปกระบองเพชรที่ถ่ายออกมา จะเด่นที่น้องกระบองเพชรแต่เพียงสิ่งเดียว ไม่โดนกันซีนเหมือนกับกระถางสไตล์อื่นๆนั่นเองค่ะ

ตามมาไอเดียถ่ายรูปกระบองเพชรพร้อมกระถางน่ารักที่เหมาะกับคุณ 🌵

รูป กระบองเพชร

ไม่อยากจะเชื่อเลยใช่ไหมคะว่าไอเดียการถ่ายรูปกับกระถางกระบองเพชรสุดน่ารักจะมีมากมายขนาดนี้ หลายคนคงคิดไม่ถึงด้วยซ้ำว่าจะมีกระถางสไตล์แบบนั้น เช่น กระถางที่ถักไหมพรมไปใส่เป็นชุดให้กระถางธรรมดาๆ

จนกลายเป็นกระถางน่ารักที่สามารถทำให้รูปกระบองเพชรดูน่าสนใจขึ้นกว่าเดิม Midori-Garden หวังว่าทั้ง 10 ไอเดียจะมีประโยชน์สำหรับคนรักกระบองเพชรที่อยากมีรูปกระบองเพชรสวยๆไว้เก็บความทรงจำนะคะ 🌵

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า